Hải Phát Thủ Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với ngân hàng MB


HẢI PHÁT THỦ ĐÔ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI CHI NHÁNH BA ĐÌNH

Ngày 10/5/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô (HPTĐ) và Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Ba Đình (MB Ba Đình) chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Hà Nội.

Theo Hợp đồng này, MB Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho Hải Phát Thủ Đô đầu tư phát triển dự án, đồng thời cho vay vốn và cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105.

Ký-kết-hợp-tác-MB-Ba-Đình-và-Hải-Phát

 Lễ ký kết Hợp đồng giữa HPTĐ và MB Ba Đình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô cho biết, với sự kết hợp giữa HPTĐ và MB Ba Đình, các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 chắc chắn sẽ nhận được những chính sách tài chính hấp dẫn và có lợi nhất.

lễ-ký-kết-giữa-ngân-hàng-MB-và-Hải-Phát2

Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó TGĐ Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ

Có thể kể đến như gói giải pháp chỉ với mức 15% giá trị hợp đồng (khoảng 300 triệu) khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ chất lượng cao trong năm 2017 với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sở hữu được những sản phẩm chất lượng của Hải Phát Thủ Đô mà không chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong vòng 1 năm.

lễ-ký-kết-giữa-ngân-hàng-MB-và-Hải-Phát5
Phối cảnh dự án Tổ hợp HPC Landmark 105

“Buổi ký kết thỏa thuận hôm nay là bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác dài lâu, tốt đẹp giữa Hải Phát Thủ ĐôNgân hàng Quân Đội, và là tiền đề giúp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển của mình trong thời gian tới”, ông Dũng chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

lễ-ký-kết-giữa-ngân-hàng-MB-và-Hải-Phát3

lễ-ký-kết-giữa-ngân-hàng-MB-và-Hải-Phát1

Hải Phát Group