Ưu nhược điểm Chung cư Udic Westlake Võ Chí Công


Chung cư UDIC Westlake do chủ đầu tư Udic làm CĐT, dự án nằm trên mặt đường Võ Chí Công, Tây Hồ. Với tổng diện tích 3ha gồm có 3 tòa chung cư cao từ 17 -23 tầng với tổng 408 căn hộ cao cấp, shophouse và trung tâm thương mại chân đế. Dự án UDIC Westlake bàn giao cuối năm 2019.


Ưu điểm của Udic Westlake:

Thiết kế:
Dự án UDIC WestLake được xây dựng khá ít chỉ với hơn 30% tổng quỹ đât, với 3 tòa chung cư có thiết kế bắt mắt được liên thông với nhau ở tầng 4, thiết kế toà A cao 17 tầng, toà B cao 20 tầng và toà C cao 23 tầng, tổng chỉ với 408 căn hộ, Phần khối đế cao 4 tầng bên trong lõi là trung tâm thương mại và khu shophouse hướng mặt đường Võ Chí Công

tong-quan-udic-westlake

Chung cư Udic Tây Hồ được thiết kế 3 toà thông ở tầng hầm và tầng 4 

Thiết kế của dự án Udic Westlake về tổng thể khá đặc biệt tổng thể chỉ với 408 căn hộ, thiết kế với 4 - 5 căn hộ trên sàn và 12 thang máy (tính cả 3 tòa), tính ra chỉ 34 căn/thang máy và tất cả các căn hộ ở đây đều thiết kế không chung tường, căn hộ nào cũng có ít nhất 1-2 khe thoáng, 100% các phòng ngủ đều có ánh sáng và gió tự nhiên - với tỷ lệ 2 căn hộ/ 1 thang máy là rất hiếm ở các chung cư tại Hà Nội không có nhiều dự án có thiết kế như vậy.

Các căn hộ thiết kế rộng, bố trí phòng hợp lý. Căn nhỏ nhất diện tích là 84m2 - 2 phòng ngủ, lớn nhất là 168m2 - 4 phòng ngủ đều được thiết kế rất thoáng và thoát tầm nhìn. Hành lang rộng tới 2.2m - 3m, mật độ thấp cũng là ưu điểm lớn của UDIC Westlake.

tong-the-udic-westlake

Hệ thống tiện ích:


Dự án với mật độ xây dựng chỉ hơn 30% nên khoảng không và khu tiện ích khá nhiều tại dự án - Udic Võ Chí Công còn nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra nên được hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ của khu đô thị Ciputra

udic-westlake-hotay

Nhược điểm dự án Udic Võ Chí Công:

Vị trí:
Chung cư UDIC Westlake nằm ngay gần chân cầu Nhật Tân, mặt đường Võ Chí Công. Nên khách hàng di chuyển từ hướng Cầu Giấy - Bưởi thì phải đi vòng quay đầu dưới chân cầu mất hơn 1km rồi quay ngược lại, nên hơi bất tiện về giao thông đối với khách hàng đi từ hướng Cầu Giấy - Bưởi về dự án. Việc có đường nối cắt ngang qua Võ Chí Công ở vị trí chân cầu Nhật Tân là không khả thi.

vi-tri-du-an-udic-vo-chi-cong

Với vị trí đắc địa của Udic Westlake Tây Hồ - thời điểm hiện tại hơi khó khăn cho khách hàng đi từ trung tâm về dự án sẽ phải quay đầu ngược lại để vào dự án, nhưng thời điểm tới khi đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài được thông xe nối với trục đường 40m nối từ Võ Chí Công về Phạm Văn Đồng khách hàng đi từ trung tâm Cầu Giấy - Bưởi sẽ không còn gặp khó khăn trong việc đi lại nữa.

Duong-nguyen-van-huyen-keo-dai

Vật liệu hoàn thiện:


Chung cư UDIC Westlake đang được giao dịch ở mức 33 triệu – 42 triệu/m2. Người viết đánh giá vật liệu hoàn thiện không tương xứng với tầm với dự án, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, điều hoà đều là những là những thiết bị bình dân.

thiet-bi-noi-that-udic-westlake

Thiết bị vệ sinh bình dân tại dự án Udic Westlake

Hệ thống tiện ích


Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại dự án còn sơ sài chưa có nhiều hạng mục được đưa vào hoạt động như: Siêu thị, nhà hàng, Gym, Bơi, trung tâm thương mại, Spa,... hiện tại mới chỉ có các khu tiện ích văn phòng và khu vui trơi trẻ em ngoài trời và khu tập Gym và khu dạo bộ ngoài trời được đưa vào sử dụng

thuc-te-du-an-udic-westlake2

Giá thành


Người viết đánh giá giá thành của UDIC Westlake đưa ra khá hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc và khu vực xung quanh. Các căn hộ view Đông Nam đường Võ Chí Công có giá trung bình ~40 - 45 triệu/m2, các căn mặt trong view Ciputra giá bán chỉ từ 31 - 36 triệu/m2. So sánh với dự án chung cư xung quanh mặt hướng Hồ Tây Giá bán đều trên 50tr - 60tr/m2 mà đa phần là các sản phẩm mua đi bán lại. So sánh với dự án mới cùng khu vực như khu Ngoại giao đoàn giá trung bình 39 -40 triệu/m2 đa phần là các chung cư cũ, các dự án mới chuẩn bị mở bán giá bán đều từ 50 - 60tr/m2, chung cư Udic Võ Chí Công thời điểm hiện tại khách hàng vẫn mua được trực tiếp CĐT được hỗ trợ ngân hàng vay trong 240 tháng, chiết khấu thanh toán sơm, miễn phí dịch vụ, với rất nhiều ưu điểm đánh giá của người viết khách hàng nên lựa chọn sở hữu căn hộ tại Udic Westlake - Đặc biệt dự án đã bàn giao sổ cho các căn hộ về ở, khách hàng mua thời điểm hiện tại được nhận nhà ở ngay chỉ với 50%GTCH.


Xem thêm thông tin về: CHUNG CƯ UDIC WESTLAKE