Thanh khoản dự án bất động sản bất chấp tháng ngâu


Khác với một số năm trước, rất nhiều dự án bất động sản ghi nhận lượng giao dịch tốt trong tháng ngâu vừa qua. Lý giải điều này, các nhà đầu tư cho rằng quan niệm kiêng kị về tháng ngâu hiện được hiểu đúng bản chất, nhưng quan trọng hơn, khách hàng đã biết chớp cơ hội sở hữu nhà với chính sách ưu đãi “khủng” từ chủ đầu tư.

Tien-do-thi-cong-HPC-Landmark

Dự án HPC Landmark 105 đạt 60 giao dịch thành công sau 02 tháng đưa ra chính sách bán hàng khủng.

Nói đến chính sách bán hàng “khủng” trong tháng ngâu không thể không nhắc đến HPC Landmark 105 (Tố Hữu, Hà Đông), dự án có chính sách bán hàng ưu đãi nhất tại khu vực Hà Đông. Cách đây gần 03 tháng, khi chủ đầu tư chính thức đưa ra chính sách bán hàng, người mua nhà xôn xao bởi khách hàng có thể tiết kiệm đến 365 triệu đồng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của căn hộ là có thể nhận nhà để vào ở thay vì 70% giá trị căn hộ thường thấy tại các dự án khác. Đặc biệt, sau 02 năm nhận nhà, khách hàng mới phải tiến hành thanh toán khoản tiếp theo. Như vậy, đối với khách hàng chưa chủ động về tài chính, chi phí mua nhà được chia đều thành hai giai đoạn, sau khi hoàn thành xong giai đoạn 1, khách hàng có 24 tháng để hồi phục kinh tế và bước vào gia đoạn thanh toán tiếp theo. Còn đối với khách hàng chủ động về tài chính, với “khoảng nghỉ” 02 năm sẽ giúp họ tận dụng khoản tiền này để đầu tư vào những kênh khác nhằm gia tăng lợi ích.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng của HPC Landmark 105 còn được đón nhận nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại căn hộ cao cấp The Pride chờ nhận nhà. Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, nếu không vào ở tại The Pride khách hàng có thể chuyển đổi thành tiền mặt với giá trị lên đến khoảng 80 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách khác như: hỗ trợ lãi suất không đồng kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên tới 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ trị giá 20 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, khách hàng nhận thấy lợi ích từ chính sách này nên lượng giao dịch tăng đáng kể mặc dù là tháng ngâu. Trong khoảng thời gian 02 tháng sau khi đưa ra chính sách, lượng giao dịch tại HPC Landmark 105 đã đạt lên 60 căn.

the-vesta-phu-lam

Dự án The Vesta (Phú Lãm, Hà Đông) sẽ được bàn giao tại quý IV/2017

Bên cạnh HPC Landmark 105, tại khu vực Hà Đông cũng ghi nhận lượng giao dịch tốt tại The Vesta Phú Lãm bởi chủ đầu tư đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 5% trong vòng 5 năm. Mức lãi suất thấp này giúp người mua nhà, đặc biệt là người có thu nhập trung bình có đủ khả năng chi trả nên được nhiều khách hàng đón nhận. Cùng với đó, thông tin thuế VAT có thể tăng sẽ làm giá nhà tăng cũng là một trong những lý do thôi thúc người mua bởi dự án đã đang trong quá trình hoàn thiện. Theo chia sẻ của sàn giao dịch, trong tháng ngâu, đã có 50 giao dịch thành công.

Cùng với địa bàn Hà Đông, trong tháng ngâu, dự án Gold Season (Thanh Xuân) đạt 35 giao dịch thành công, dự án Hồng Hà Tower (Hoàng Mai) lên đến 50 giao dịch thành công, dự án Starup Tower (Nam Từ Liêm) đạt 20 giao dịch thành công…

Thanh khoản tốt không chỉ ở các dự án căn hộ, mà tại các dự án đất nền, tâm lý tháng ngâu không còn đè nặng. Bằng chứng là tại dự án đất nền Westpoint – Nam 32 (Hoài Đức), trong khoảng thời gian 02 tháng trở lại đây đã có tới 30 hợp đồng mua bán được ký kết.

Tháng 7 âm lịch thường mưa nhiều nên được gọi là tháng ngâu vì vậy không thuận tiện cho việc xây dựng chứ không phải là tháng kiêng kỵ mua nhà. Do đó, nhiều khách hàng đã biết nắm bắt cơ hội để sở hữu nhà với nhiều ưu đã hấp dẫn.

Liên hệ phòng kinh doanh Hải Phát Land để được tư vấn chi tiết :

Phòng kinh doanh – Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát
Địa chỉ: Tầng 2 tòa CT4 The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline : 0976 968 279