Sắc xuân ngập tràn tại Hội chợ Xuân The Pride 2017 | Hải Phát Group


Sắc xuân ngập tràn tại Hội chợ Xuân The Pride 2017

Hòa chung không khí nô nức đón Xuân sang và chào mừng Tết cổ truyền dân tộc, Hội chợ Xuân The Pride do Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát tổ chức đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm thương mại The Pride với mong muốn mang đến cho khách hàng một hội chợ Tết chất lượng, đa dạng các mặt hàng và một không gian mua sắm mang đậm nét chợ Tết xưa của người Việt Nam.

Hội chợ Xuân The Pride được mở cửa từ 8h00 – 22h00 liên tục trong 2 ngày 21 và 22/1/2017.

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (1)

Đây là lần đầu tiên Hội chợ Xuân The Pride được tổ chức nhằm mang đến những mặt hàng Tết phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân, tạo cầu nối giao thương, giúp các doanh nghiệp, các tiểu thương được trực tiếp tiếp cận, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Đồng thời, cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân The Pride nói riêng và cư dân các khu vực lân cận nói chung trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Giữa tiết trời gió lạnh, không khí tết càng đến gần hơn với lòng người nô nức trẩy hội và tham quan mua sắm tại các gian hàng được trưng bày độc đáo mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc.

Tìm hiểu thêm về: Trung tâm thương mại The Pride  

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (3)Dù thời tiết khá lạnh nhưng đông đảo cư dân The Pride tới tham dự và mua sắm tại Hội chợ Xuân The Pride

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (5)Gian hàng quà quê tái hiện hình ảnh quán lá xưa truyền thống của người Việt

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (2)Những mặt hàng hoa quả lễ tết như bưởi, phật thủ nhuốm vàng cả một góc hội chợ

Đến với hội chợ, các cư dân và khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vừa có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống và tham gia vào các hoạt động văn hóa dân gian đậm đà bản sắc dân tộc trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Tìm hiểu thêm về: Trung tâm thương mại The Pride  

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (6)Các cư dân nhí thích thú với gian hàng nặn tò he, bóng bay nghệ thuật

hội-chợ-xuân-The-Pride-Hải-Phát (4)Các tiết mục văn nghệ dân gian giúp cho không khí Hội chợ xuân The Pride thêm vui tươi, rực rỡ

Chúng tôi hy vọng, Hội chợ Xuân The Pride 2017 sẽ tạo nên khởi đầu tốt đẹp cho hội chợ Xuân những năm tiếp theo để xây dựng nên hoạt động cộng đồng chung cho cư dân The Pride cùng giao lưu, vui chơi, mua sắm, hòa vào không gian văn hóa thắm đượm tình quê, qua đó góp phần lưu giữ và phát huy những nét văn hóa đặc sắc của chợ phiên truyền thống giữa lòng phố thị.

Trung tâm thương mại The Pride